6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

Hiện nay trên đường phố Việt Nam, lượng xe ô tô vô cùng đông đúc và có mặt trên khắp mọi cung đường, từ nội thành chật hẹp, đến đường dài liên tỉnh. Quảng cáo trên xe ô tô không còn mới mẻ, nhưng ngày nay dịch vụ này trở nên bùng nổ vì nhu cầu của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình tăng cao. Nhiều hãng taxi còn mở ra dịch vụ cho các bên thuê để quảng cáo trên xe ô tô. Sau đây là 6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

6-ly-do-doanh-nghiep-chon-quang-cao-tren-xe-o-to

1. Hiệu quả về chi phí
Với một số CPM giá cả phải chăng nhất ở bất kỳ đâu, chi phí quảng cáo trên xe ô tô không quá cao, để tiếp cận số lượng lớn người với tác động lớn, khó có thể đánh bại quảng cáo trên xe ô tô. Chính vì vậy mà hình thức quảng cáo trên xe ô tô phù hợp với đa dạng doanh nghiệp. Với doanh nghiệp lớn, chi phí bỏ ra nhiều có thể triển khai trên số lượng lớn xe ô tô hơn và trong thời gian dài hơn. Còn với doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể triển khai tối thiểu 3 tháng và 50 xe để đạt được hiệu quả.

2. Tiếp cận các đối tượng khác nhau
Các chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô được nhắm mục tiêu có thể mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội, về khả năng hiển thị trên các đối tượng chính, cũng như nó có thể hiệu quả trong việc tiếp cận đối tượng lâu dài vì phạm vi phủ sóng toàn quốc rộng lớn.
3. Thời gian
Quảng cáo trên xe ô tô có thể tìm thấy khách hàng của bạn vào đúng thời điểm, trên phố cao, ven đường hoặc tại điểm mua hàng. Là một phần của cuộc sống hàng ngày. Quảng cáo trên xe có thể được sử dụng để tiếp cận khách hàng vào những thời điểm đưa ra quyết định có ảnh hưởng quan trọng.
4. Bối cảnh
Làm cho thương hiệu của bạn nổi bật là một thách thức thực sự và bối cảnh là chìa khóa. Có một định dạng cho mọi thương hiệu từ bảng quảng cáo ven đường, màn hình kỹ thuật số và tất nhiên là quảng cáo trên xe ô tô . Thiết kế bảng quảng cáo thông minh, thông điệp và lựa chọn đăng bài theo ngữ cảnh có thể biến một chiến dịch thành một tiêu đề thu hút sự chú ý mang lại kết quả tuyệt vời.
5. Quảng cáo trên xe ô tô hợp tầm nhìn của người đi đường
Bạn băn khoăn rằng quảng cáo tấm lớn sẽ quá cao với tầm mắt của khách hàng, nếu không lọt được nổi vào mắt khách hàng thì sao họ có thể nhớ. Thế nhưng điều này lại không thành vấn đề với quảng cáo trên xe ô tô. Dán quảng cáo ngay trên cửa xe ô tô vừa với tầm nhìn của người tham gia giao thông (đa số là người điều khiển xe máy).
6. Tạm kết 6 lý do doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên xe ô tô
Quảng cáo trên xe ô tô mang đến cách thức truyền thông cực kỳ hiệu quả và dễ triển khai với bất kỳ doanh nghiệp nào. Còn chần chữ gì nữa, hãy triển khai ngay chiến dịch quảng cáo trên Ô tô để mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Nextmarketing cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Chúng tôi là đối tác độc quyền và thân thiết của Grab.
Doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng vị trí dán: trên hai cánh cửa sau bên hông của xe ô tô, dán tràn thân xe, quảng cáo sau lưng ghế tài xế, cùng các hình thức dán tận dụng ở ô kính xe.
Thiết kế hình ảnh, thông điệp ấn tượng
Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên nhiều đầu xe để nâng cao hiệu quả
Chi phí hợp lý, ưu đãi nhiều.
Đến với dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp được tư vấn kỹ càng về việc lựa chọn hãng xe ô tô quảng cáo, thời gian và số lượng chạy chiến dịch phù hợp, hiệu quả nhất. Đội ngũ thi công dán quảng cáo nhanh chóng, thẩm mỹ. Đặc biệt, Nextmarketing có chế độ bảo hành maquette quảng cáo trong suốt chiến dịch giúp doanh nghiệp yên tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *