• Thời gian, chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo có bị giới hạn?
  Không có giới hạn nào.
  Nextmarketing sẽ cùng khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo theo cách tối ưu nhất cho ngân sách và mục tiêu mà khách hàng cần đạt được.
  Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả phí cho chủ xe tính theo km xe chạy trong khu vực, cung đường cụ thể, hoặc tính theo xe/tháng, hoặc tính theo xe/một chiến dịch quảng cáo.
   
 • Doanh nghiệp kiểm soát chiến dịch dán quảng cáo trên ô tô cá nhân bằng cách nào?
  Mỗi chiếc xe của Nextmarketing đều được lắp một thiết bị định vị. Chúng tôi cung cấp hệ thống dashboard cho brand manager theo dõi vị trí hiện tại của tất cả các xe quảng cáo. Đồng thời, hệ thống còn update liên tục bản tổng kết số km đã chạy, lượng impressions ước tính, heatmap trong nhiều khoảng thời gian: 3 ngày, 1 tuần, 1 tháng… Từ số liệu trên, dễ dàng tính được ROI ( Return on investment). Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với bất kỳ tài xế nào trong hệ thống khi cảm thấy có nghi vấn.
   
 • Làm thế nào để chắc chắn rằng mẫu decal quảng cáo trên xe không bị bong tróc?
  Truy cập hệ thống theo dõi Nextmarketing APPs để kiểm tra tài xế ngẫu nhiên. Bạn có thể yêu cầu họ chụp lại ảnh xe cùng mẫu quảng cáo. Chức năng chụp ảnh trong tài khoản của tài xế chỉ cho phép chụp ảnh trực tiếp, không cho phép lấy hình trong bộ nhớ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự tính minh bạch của hệ thống kiểm soát này.
   
 • Có phát sinh thêm chi phí nào thêm trong quá trình thực hiện quảng cáo trên ô tô cá nhân?
  Nextmarketing cam kết chỉ thu phí đúng như đã trao đổi và ký kết với khách hàng.
  Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp yêu cầu Nextmarketing tự thiết kế mẫu decal quảng cáo, hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện roadshow quảng bá sản phẩm, phần chi phí phát sinh này sẽ được trao đổi trực tiếp khi doanh nghiệp yêu cầu.
  Ngoài ra, Nextmarketing đảm bảo doanh nghiệp không phải chịu chi phí xăng dầu, cầu đường, bồi thường hư hỏng xe.
   
 • Liệu có rủi ro nào về mặt pháp lí hoặc ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp không?
  Hoàn toàn không.
  Nextmarketing là một công ty hợp pháp, đã đăng ký giấy phép kinh doanh tại Văn phòng khởi nghiệp Thành Đoàn. Chúng tôi cam kết các hoạt động và dịch vụ mà Nextmarketing đem lại đều tuân thủ theo pháp luật.  
   
 • Vị trí, khu vực sẽ được gắn hình ảnh và thông điệp quảng cáo trên xe?
  Khu vực và vị trí gắn hình ảnh quảng cáo là hai bên thân xe.
  Theo qui định của Luật Quảng cáo thì hình ảnh quảng cáo trên phương tiện giao thông không được gắn ở mặt trước, sau và nóc xe. Ngoài ra, diện tích quảng cáo cũng không được vượt quá 50% mỗi bên thân xe.
   
 • Hình ảnh và thông điệp quảng cáo 2 bên thành xe có được khác nhau?
  Hoàn toàn được.
  Mỗi một chủ xe khi tham gia quảng cáo với Nextmarketing đều nhận được thông báo và hình ảnh sẽ được dán lên hai bên thân xe của họ.
   
 • Chủng loại, số lượng, màu sắc xe có bị hạn chế?
  Không có hạn chế nào.
  Nextmarketing có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  Khách hàng hoàn toàn được quyền yêu cầu màu sắc, chủng loại, số lượng, bao gồm cả xe hạng sang, hạng trung hoặc thông dụng.
   
 • Khả năng tuỳ chỉnh trong cách thức dán quảng cáo trên ô tô cá nhân như thế nào?
  Quảng cáo trên xe có ưu thế vượt trội hơn so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác chính là ở tính LINH HOẠT và DI ĐỘNG. Khách hàng hoàn toàn chọn khu vực mình mong muốn và tuỳ chỉnh theo chiến lược của mình. Ngoài ra, quảng cáo trên xe còn cho phép doanh nghiệp tập trung số lượng lớn xe để chạy roadshow quảng bá hay event doanh nghiệp.
   
 • Nếu xe gây tai nạn, ảnh hưởng đến decal quảng cáo?
  Nếu xảy ra trường hợp trên, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ một tài xế khác thay thế để không ảnh hưởng đến chiến dịch.
  Doanh nghiệp không phải chịu chi phí đền bù nào. Nhưng, trường hợp này rất hi hữu vì đội ngũ tài xế xe của Nextmarketing được tuyển chọn dựa trên tiêu chí lái xe an toàn.
   
 • Những giá trị gia tăng nào khác mà Nextmarketing có thể mang đến cho khách hàng?
  Nextmarketing còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ gia tăng khác như:
  • + Khảo sát chủ xe về sản phẩm, dịch vụ và tổng hợp báo cáo khảo sát theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình để tặng cho chủ xe thay cho một phần chi phí mà chủ xe được nhận.
  • + Hỗ trợ thiết kế hình ảnh và thông điệp quảng cáo cho khách hàng trên từng chiếc xe cụ thể.
  • + Tặng kèm bộ thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng.
  • + Dịch vụ bảo hành: Tất cả các decal bong tróc do lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.
  • + Gói sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng (từ các thương hiệu mới đến các thương hiệu lâu năm cần mở rộng).
  • + Đặt Banner quảng cáo cho khách hàng và truyền thông miễn phí tại các kênh truyền thông khác của Nextmarketing như: nextmarketing.vn, Facebook, Youtube.
 • Khi câu hỏi chưa có trong phần hỏi đáp?
  Bạn hãy gửi câu hỏi của bạn cho Nextmarketing thông qua e-mail info@nextmarketing.vn, hotline được nêu trong mục Liên hệ của trang website http://nextmarketing.vn/.
  Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Mô hình hoạt động của Nextmarketing như thế nào?
  Nextmarketing là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên xe.
  Dịch vụ tính tiền theo km chạy được. Nếu xe không chạy, chủ thương hiệu không phải trả tiền.
  Nếu xe chạy ra khỏi tỉnh/thành cần quảng cáo, chủ thương hiệu cũng không phải trả tiền.
 • Thời gian, chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo có bị giới hạn?

  Không có giới hạn nào. Nextmarketing sẽ cùng khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo theo cách tối ưu nhất cho ngân sách và mục tiêu mà khách hàng cần đạt được.

  Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả phí cho chủ xe tính theo km xe chạy trong khu vực, cung đường cụ thể, hoặc tính theo xe/tháng, hoặc tính theo xe/một chiến dịch quảng cáo.

   

 • Nextmarketing là gì?
  Là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên ô tô cá nhân được thiết kế đặc biệt bằng cách tạo lập một sân chơi mà ở đó các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với cộng đồng các chủ xe ô tô cá nhân để thực hiện những chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu và thông điệp của mình.
 • Ưu điểm của quảng cáo Nextmarketing so với các hình thức quảng cáo khác là gì?
  • Quảng cáo Nextmarketing có hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt hơn 15 lần so với loại hình quảng cáo ngoài trời khác.
  • Chi phí CPM (cost per 1000 impressions) của loại hình quảng cáo Nextmarketing là thấp nhất so với các loại hình quảng cáo Tivi, Billboard, Radio, Báo giấy, Tạp chí.
 • Tại sao tôi phải chọn Nextmarketing?
  Hiện nay có rất nhiều hãng taxi, xe bus cung cấp dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, có 3 THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI khiến bạn phải chọn hợp tác ngay với công ty của chúng tôi.
  • + Độc quyền thương hiệu: Decal dán trên taxi luôn bị chia sẻ không gian và sự chú ý bởi chính tên hãng taxi. Ngược lại, đội xe của Nextmarketing, với một mẫu quảng cáo “độc nhất”, trông chẳng khác gì đội xe riêng của doanh nghiệp bạn.
  • + Mẫu thiết kế sang trọng, ôm toàn dáng thân xe, không bị phân mảng như decal quảng cáo thông thường trên taxi công cộng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng luật của Bộ Giao thông Vận tải đề xuất: Chỉ dán 50% diện tích xe.
  • + Hệ thống tracking, định vị: doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát tình hình và hiệu suất làm việc. Có bao nhiêu xe đang hoạt động? Ở khu vực nào?
 • Quảng cáo Nextmarketing có khác biệt nổi trội gì so với loại hình quảng cáo tương tự?

  Tham gia với quảng cáo Nextmarketing là những cá nhân sở hữu xe ô tô riêng. Họ, gia đình và bạn bè của họ, nơi ở và khu vực họ tới hàng ngày là những nơi mà phần lớn mọi người có mức thu nhập trung bình trở lên sinh sống và làm việc. Đặc điểm này giúp cho thương hiệu và thông điệp của hình ảnh quảng cáo tiếp cận trực tiếp, tập trung hơn tới các đối tượng có mức thu nhập khá trở lên. Đây cũng là những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu quảng cáo.

  Thương hiệu và thông điệp quảng cáo nhanh chóng lan tỏatạo ấn tượng với cộng đồng nhờ hình ảnh thiết kế đẹp mắt, hình thức quảng cáo mới lạ và đặc biệt hơn, các chủ xe, gia đình và bạn bè của họ sẽ trở thành những đại sứ cho thương hiệu được quảng cáo theo cách tự nhiên nhất.

  Hình ảnh và thông điệp quảng cáo dễ dàng được thiết kế ấn tượng hơn, nổi bật hơn nhờ diện tích quảng cáo lớn trải dài hai bên thành xe và không phải chia sẻ với bất kỳ hình ảnh nào khác.

  Linh hoạt trong lựa chọn khu vực, cung đường, chủng loại và màu sắc xe, số lượng xe tham gia quảng cáo tùy thuộc mục tiêu và ngân sách của từng chiến dịch quảng cáo.

Đặt câu hỏi

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?