Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Quân Khu 7

 Là một trong những hình thức quảng cáo mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, quảng cáo màn hình Led ngoài trời đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhờ những ưu điểm vượt trội so với bảng biển truyền thống. Và tại thành phố Hồ Chí Minh, màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7, quận Tân Bình chính là một trong những vị trí sáng giá, giúp đưa thương hiệu lan toả tới mọi người.

1. Thông tin chi tiết của màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7

– Vị trí: gần sân vận động Quân Khu 7, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 11m (chiều rộng) x 6m (chiều cao) = 66m2 (hình chữ nhật nằm)

Toạ lạc tại ngay gần Sân vận động Quân Khu 7, quận Tân Bình nên quảng cáo tại đây thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người tham gia giao thông. Đồng thời với độ phân giải cực kỳ cao, màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7 có để đem đến cho mọi người những hình ảnh sắc nét và chân thực nhất, giúp hiển thị rõ ràng từng thông tin trên quảng cáo.

Mỗi ngày, màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7 hoạt động tới 18 tiếng liên tục, từ 6:00 sáng cho tới 23:00 tối. Nhờ thời gian hiển thị lớn mà quảng cáo tại Quân Khu 7 có thể tiếp cận với hầu hết tất cả mọi người, từ dân văn phòng cho tới học sinh, sinh viên… Ngoài ra, hệ thống màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7 còn có bộ tự động phát hẹn giờ riêng, khiến công việc bật tắt màn hình trở nên dễ dàng và đồng thời giúp quảng cáo luôn hiển thị đúng giờ để đạt hiệu quả cao nhất.

Với diện tích hiển thị vô cùng lớn, lên tới 66m2 (bao gồm 11m chiều rộng và 6m chiều cao), doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung trên slide cũng như video quảng cáo. Nhờ vậy, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ trở nên ấn tượng và thu hút sự chú ý của những người tham gia lưu thông trên đường hơn.

man-hinh-led

2. Những ưu điểm nổi bật của màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7

Sân vận động Quân khu 7 là một trong những sân vận động chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh sân vận động Thống Nhất và sân vận động Thành Long. Tại đây không chỉ diễn ra các trận đấu bóng nảy lửa mà còn là địa điểm tổ chức các sự kiện vô cùng lớn như ca nhạc, triển lãm,… Bởi vậy, vị trí này thu hút rất nhiều khách hàng, kể cả người dân bản địa và khách du lịch. Nhờ lợi thế này, màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7 có thể tiếp cận được với rất nhiều người, nâng cao hiệu quả truyền thông.

Tần suất hiển thị nội dung quảng cáo của doanh nghiệp trên màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7 cũng vô cùng lớn, lên tới 648 – 720 lần/ngày (với thời gian mỗi lần từ 15 đến 20s). Nhờ vậy mà thông điệp và hình ảnh quảng cáo sẽ tạo hiệu ứng hiển thị vòng lặp trong tâm trí người tham gia giao thông, khiến họ có những ấn tượng tốt đẹp về nhãn hàng.

Màn hình Led quảng cáo Quân Khu 7 nằm ngay tại khu giao cắt các tuyến đường lớn. Với lưu lượng giao thông lên tới hơn 800.000 lượt/ngày, chắc chắn việc phát sóng quảng cáo trên màn Led sẽ tạo được những hiệu ứng truyền thông đầy ấn tượng.

Liên hệ 19003032 ngay để được chúng tôi tư vấn tổng thể về chiến dịch cũng như báo giá quảng cáo màn hình Led tại vị trí Quân khu 7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *