GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Tresemme là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng được ưa chuộng từ các salon tóc đến các sản diễn thời trang hay thảm đỏ của những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm của Tresemme bao gồm dầu gội, dầu dưỡng và tạo kiểu tóc mang đến cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc tóc “chuẩn salon” như mục tiêu của hãng khi ra mắt sản phẩm.

Mới đây, một trong những hình thức quảng bá sự kiện này, Tresemme đã hợp tác cùng Next Marketing để triển khai chiến dịch quảng cáo trong xe ô tô tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

HẠNG MỤC THỰC HIỆN

  • Thời gian: Từ ngày 5/12/2020 – 05/01/2021
  • Số lượng booking quảng cáo trong xe: 360 xe
  • Địa điểm: Hà Nội 180 xe, Hồ Chí Minh 180 xe

THÔNG ĐIỆP CHIẾN DỊCH

  • “Chuẩn thần thái cho ngày dài di chuyển”

KẾT QUẢ CHIẾN DỊCH

  • Tạo hiệu ứng mạnh mẽ từ thương hiệu Tresemme đến với khách hàng
  • Thông tin chiến dịch sẽ xuất hiện rộng khắp khi khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe – đồng thường những tấm mica treo xe còn tỏa hương giúp khách hàng ngồi trong xe trải nghiệm được mùi hương sản phẩm dù chưa dùng đến.
  • Gia tăng doanh số bán hàng cho thương hiệu trong thời gian ưu đãi dịp này.

TRESEMME HỢP TÁC CÙNG NEXT MARKETING TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRONG XE Ô TÔ

Treo mica quảng cáo trong xe được xem là hình thức quảng cáo hiện đại có độ tương tác sâu bên trong xe. Tất cả các mica quảng cáo được cố định ở vừa tầm mắt hành khách sẽ kích thích hành khách tương tác và có thể giới thiệu các sản phẩm thông qua hình ảnh & mùi hương đặc trưng của sản phẩm.

Hình ảnh sinh động, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mùi hương đặc trưng của sản phẩm tạo nên tạo cảm giác dễ chịu từ không gian bên trong xe suốt ngày dài di chuyển.

Nhãn hàng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng thông qua một khoảng thời gian di chuyển từ việc nghỉ ngơi thụ động bên trong xe từ phía khách hàng.