GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Zema là HỆ THỐNG NAILS – HAIR – SPA có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, được thành lập với chi nhánh đầu tiên tại số 150 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào năm 2018.

Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai gần, Zema đã và đang tự tin trở thành một hệ thống Nails – Hair – Spa hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn vượt trội, không ngừng đổi mới để mang đến cho thế hệ phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin.

Cùng với sự phát triển vượt bậc qua thời gian ngắn trong ngành beauty, Next Marketing rất hân hạnh được đồng hành cùng Zema trong các dự án quảng bá thương hiệu ngoài trời.

Trong đó có chiến dịch quảng cáo bảng Led tại sân bay.

HẠNG MỤC THỰC HIỆN

  • Thời gian: Từ tháng 01/2020 – đến nay

  • Số lượng booking bảng LED sân bay: 5 bảng
  • Địa điểm: Sân bay Đà Nẵng

THÔNG ĐIỆP CHIẾN DỊCH

  • Hệ thống làm đẹp tích hợp 1 trong 3: Nails – Hair – Spa
  • Hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước
  • Dịch vụ 5 sao, tiêu chuẩn châu Âu

KẾT QUẢ CHIẾN DỊCH

  • Nằm ở vị trí trung tâm tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng với lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày cực kỳ lớn, quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng mang tới khả năng truyền thông vô cùng mạnh mẽ, giúp ZEMA nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, nâng cao đẳng cấp thương hiệu.
  • Màn hình led hoạt động liên tục từ 5:00 sáng đến 24:00 các ngày, với tần suất hiển thị 240 lượt mỗi ngày. Điều này đã giúp Zema tạo được sự ghi nhớ về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hằn sâu trong tâm trí khách hàng.

LÝ DO ZEMA BEAUTY LỰA CHỌN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÙNG NEXT MARKETING

Next Marketing là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay trên toàn quốc, đặc biệt là quảng cáo màn hình LED tại sân bay Đà Nẵng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cùng đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, làm việc với ban quản lý sân bay, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công và bảo hành chất lượng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.