4 ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên xe Nextmarketing khiến doanh nghiệp muốn triển khai ngay lập tức

Ngay cả người chi tiêu hào phòng cũng không mãi hào phóng chi tiêu. Làm marketing quảng cáo cũng vậy, không doanh nghiệp nào cũng "mãi hào phóng chi tiêu" nếu chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ không đạt được một hiệu quả cụ thể. Nextmarketing thấu hiểu điều mà các doanh nghiệp muốn và cần. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra một giải pháp quảng cáo trên xe ô tô - phiên bản nâng cấp của quảng cáo trên taxi truyền thống. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác:
+ Luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng
+ Hình ảnh sáng tạo, thông điệp độc đáo, luôn thật thu hút ánh nhìn
+ Phương thức truyền thông địa phương hiệu quả
+ Nơi nào cũng có thể trở thành vị trí đẹp
 
MTTGroups luôn mang đến cho bạn sự an tâm về hoạt động quảng cáo.

Đồng thời, để giúp Qúy đối tác, Qúy khách hàng có thể thực hiện và theo dõi chiến dịch quảng cáo liên tục, Nextmarketing đã tăng cường hotline chuyển 5 đầu dây với nhân viên chăm sóc khách hàng, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ để:
+ Tiếp nhận cuộc gọi từ đối tác tài xế, liên quan đến thông tin hợp đồng (kiểm tra hình ảnh, gia hạn, thanh toán hợp đồng hoặc chất lượng decal quảng cáo).
+ Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng để kịp thời hỗ trợ, báo cáo về tình hình triển khai chiến dịch, tình trạng thực tế chất lượng decal hình ảnh thương hiệu và mọi vấn đề thắc mắc về chiến dịch. Đội ngũ Nextmarketing triển khai công việc tuân thủ quy tắc chuyên nghiệp, có tính nhất quán và giải quyết vấn đề triệt để. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Qúy đối tác, Qúy khách hàng trong quá trình thực thi chiến dịch.

Tin cùng thể loại

 • 6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ
  6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

  Hiện nay trên đường phố Việt Nam, lượng xe Ô tô vô cùng đông đúc và có mặt trên khắp mọi cung đường, từ nội thành chật hẹp, đến đường dài liên tỉnh

 • BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?
  BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?

  Biển quảng cáo sẽ cho phép bạn tạo ra một bảng quảng cáo đáng nhớ giúp xây dựng nhận thức và giữ cho sản phẩm của bạn luôn được người tiêu dùng quan tâm.

 • Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?
  Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời hiệu quả và chi phí tối ưu khi sử dụng các phương tiện truyền thông "phổ biến". Chúng tôi biết một hình thức quảng cáo không thể phù hợp với tất cả ngành nghề vì vậy chúng tôi đã tạo ra một doanh nghiệp truyền thông linh hoạt có thể thích ứng với nhu cầu và chiến lược truyền thông của bạn.

 • Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời
  Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời

  Bất chấp bối cảnh đại dịch Covid đang diễn ra và hoành hành từ khắp mọi nơi, quảng cáo ngoài trời vẫn tiếp tục nổi bật, với thị phần ngày càng tăng trong 6 tháng trở lại. Tại sao? Bạn đọc cùng Nextmarketing tìm hiểu nhé !!!

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?