4 ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên xe Nextmarketing khiến doanh nghiệp muốn triển khai ngay lập tức

Ngay cả người chi tiêu hào phòng cũng không mãi hào phóng chi tiêu. Làm marketing quảng cáo cũng vậy, không doanh nghiệp nào cũng "mãi hào phóng chi tiêu" nếu chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ không đạt được một hiệu quả cụ thể. Nextmarketing thấu hiểu điều mà các doanh nghiệp muốn và cần. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra một giải pháp quảng cáo trên xe ô tô - phiên bản nâng cấp của quảng cáo trên taxi truyền thống. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác:
+ Luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng
+ Hình ảnh sáng tạo, thông điệp độc đáo, luôn thật thu hút ánh nhìn
+ Phương thức truyền thông địa phương hiệu quả
+ Nơi nào cũng có thể trở thành vị trí đẹp
 
MTTGroups luôn mang đến cho bạn sự an tâm về hoạt động quảng cáo.

Đồng thời, để giúp Qúy đối tác, Qúy khách hàng có thể thực hiện và theo dõi chiến dịch quảng cáo liên tục, Nextmarketing đã tăng cường hotline chuyển 5 đầu dây với nhân viên chăm sóc khách hàng, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ để:
+ Tiếp nhận cuộc gọi từ đối tác tài xế, liên quan đến thông tin hợp đồng (kiểm tra hình ảnh, gia hạn, thanh toán hợp đồng hoặc chất lượng decal quảng cáo).
+ Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng để kịp thời hỗ trợ, báo cáo về tình hình triển khai chiến dịch, tình trạng thực tế chất lượng decal hình ảnh thương hiệu và mọi vấn đề thắc mắc về chiến dịch. Đội ngũ Nextmarketing triển khai công việc tuân thủ quy tắc chuyên nghiệp, có tính nhất quán và giải quyết vấn đề triệt để. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Qúy đối tác, Qúy khách hàng trong quá trình thực thi chiến dịch.

Tin cùng thể loại

 • Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2019
  Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2019

  Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2019

 • Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân - Chủ xe được gì?
  Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân - Chủ xe được gì?

  Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân nhen nhóm đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 2015. Đây là hình thức truyền thông mới – mở ra một cơ hội mới cho những người sở hữu xe ô tô tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Đây không chỉ là cơ hội để chủ xe có thể kiếm thêm thu nhập từ việc dán xe quảng cáo trên xe mà còn là dịp để bước vào một sân chơi chứa đựng nhiều điều thú vị.

 • Sự khác biệt từ tấm pano quảng cáo trên xe hơi tại Nextmarketing
  Sự khác biệt từ tấm pano quảng cáo trên xe hơi tại Nextmarketing

  Là loại hình quảng cáo di động với tần suất xuất hiện hầu như là liên tục trên đường phố, “nhanh đến cũng nhanh đi”, nếu những maquette hay còn gọi pano quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của doanh nghiệp bạn không đủ sự sáng tạo và ấn tượng thì sẽ bị lãng quên nhanh chóng trong tâm trí người đi đường. Đâu sẽ là một pano quảng cáo trên xe taxi chuẩn nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 • Những điều kỳ diệu khi chọn quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing
  Những điều kỳ diệu khi chọn quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing

  Có một sự thật là, ai cũng ghét các quảng cáo trên tivi hay những pop-up quảng cáo trên mạng internet. Nhưng có một điều, người tiêu dùng lại không hề ghét quảng cáo trên xe ô tô carpo – một hình thức quảng cáo ngoài trời có thể đo lường hiệu quả chính xác bằng công nghệ. Tại sao Nextmarketing lại dám khẳng định điều này. Bí mật sẽ được bật mí ngay thôi.

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?