Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân - Chủ xe được gì?

Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân nhen nhóm đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 2015. Đây là hình thức truyền thông mới – mở ra một cơ hội mới cho những người sở hữu xe ô tô tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Đây không chỉ là cơ hội để chủ xe có thể kiếm thêm thu nhập từ việc dán xe quảng cáo trên xe mà còn là dịp để bước vào một sân chơi chứa đựng nhiều điều thú vị.

Từ A - > Z những lợi ích mà chủ xe nhận được khi tham gia dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của mình

Bạn biết đấy, trong quá khứ, với người Việt, chiếc xe ô tô là tài sản có giá trị trong gia đình không khác gì “con trâu là đầu cơ nghiệp” trong suy nghĩ của các cụ. Để có thể sở hữu một chiếc ô tô, người Việt phải tần tiện, chắt bóp, tiết kiệm từng ngày từng tháng từng năm mới mua được. Vì thế, chiếc xe ô tô có vị trí đặc biệt quan trọng trong nhà và có lẽ chưa bao giờ, họ nghĩ sẽ mang nó tham gia dán decal quảng cáo cho những nhãn hàng bởi trong tâm trí nhiều người, việc dán quảng cáo trên xe ô tô chỉ dành cho những chiếc xe taxi, xe buýt.

Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hiện nay, những suy nghĩ ấy đã dần thay đổi theo thời gian. Họ bắt đầu tiếp nhận những hình ảnh quảng cáo trên xe ô tô cá nhân một cách tự nhiên như bao phương tiện giao thông khác.

Chủ xe được nhiều lợi ích từ việc dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân
Dán quảng cáo trên ô tô cá nhân và những lợi ích không tưởng

Từ sự ngần ngại, băn khoăn trong việc tham gia dán quảng cáo trên xe hơi cá nhân, các chủ xe bắt đầu cởi mở và họ nhận ra thực sự nhiều những lợi ích thiết thực từ loại hình quảng cáo này. Với họ, chiếc xe giờ đây không chỉ là phương tiện để họ di chuyển mà họ còn kiếm thu nhập tương đối hàng tháng từ chính chiếc xe của mình khi tham gia dán quảng cáo. Bên cạnh đó, việc dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân cũng là một cách để khẳng định cá tính của mỗi chủ xe. Có rất nhiều chủ xe khi tham gia dán xe quảng cáo cảm thấy rất hứng thú vì chiếc xe của mình được dán lên những hình ảnh bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao của các thương hiệu nổi tiếng. Việc tham gia dán quảng cáo trên xe là bước đệm hoàn hảo giúp chủ xe bước vào cộng đồng rộng lớn – nơi họ được gặp gỡ, giao lưu với các chủ xe khác.

Nhưng trên hết, cái lợi lớn nhất mà chủ xe nhận được chính là khả năng chống trầy xước cho xe nhờ những miếng dán decal bao bọc xung quanh. Hơn nữa, với đội ngũ thi công dán decal quảng cáo chuyên nghiệp cũng như chính sách bảo hành decal quảng cáo trên cả tuyệt vời khi sẵn sàng thay mới, dán lại trong trường hợp bong tróc, hoặc rách từ Carpo giúp cho “chiếc áo” của xe luôn trong tình trạng “như mới” Một điểm cộng hoàn toàn xứng đáng cho Nextmarketing đúng không nào?


Dán quảng cáo trên ô tô cá nhân đã trở thành loại hình quảng cáo quen thuộc 

Những lợi ích tuyệt vời từ việc dán quảng cáo trên xe hơi nêu trên có kích thích bạn – một trong số những người may mắn sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình không? Nếu bạn mong muốn được gia nhập cộng đồng truyền thông thú vị này, hãy đến với Nextmarketing – chúng tôi sẽ kết nối bạn với những nhãn hàng có nhu cầu một cách nhanh nhất.

Đó là với chủ xe, còn với những chủ doanh nghiệp – nếu họ không biết đến Nextmarketing, họ sẽ tìm bạn bằng cách nào? Thực hiện chiến dịch ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết tiếp theo của Nextmarketing. Hãy tiếp tục theo dõi Nextmarketing để cập nhật thông tin nhanh nhất về những chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô mà bạn có thể tham gia nhé!
Để được tư vấn thực hiện chiến dịch tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Hotline: 1900 3032
Trao đổi với chúng tôi tại: info@nextmarketing.vn


 

Tin cùng thể loại

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?