KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỦA QUẢNG CÁO HẠM ĐỘI DI ĐỘNG

Tối đa hóa tác động quảng cáo của bạn đến với khách hàng. Giúp cho các doanh nghiệp được biết đến hiệu quả cao hơn bằng phương pháp quảng cáo hạm đội di động, và là một trong những hình thức quảng cáo rẻ nhất, đạt hàng ngàn khách hàng tiềm năng và cung cấp ROI tuyệt vời. Nếu bạn đã sẵn sàng để làm nổi bật doanh nghiệp của mình với kiểu dáng xe đẹp mắt, bắt mắt, vui lòng gọi 19003032
Nhận ROI (Tỷ lệ vốn hóa) tốt nhất từ ​​quảng cáo trên xe địa phương
Việc dán decal đẹp mắt không phải lúc nào cũng đủ để đạt được mục tiêu quảng cáo của bạn. Bạn sẽ cần chú ý đến nội dung bạn đang chia sẻ và cách hiển thị. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật quảng cáo trên các phương tiện để khiến nó được chú ý và làm cho nó đáng nhớ để có lợi tức đầu tư tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang mắc ROI là gì thì bạn có thể tham khảo tại khám phá sức mạnh của quảng cáo

Quảng cáo trên các phương tiện thường là mục tiêu di động : Bạn sẽ muốn làm cho thông tin công ty của bạn dễ đọc nhanh chóng và từ xa.
- Chữ và số phải đủ lớn để đọc từ khoảng cách xa.
- Sử dụng một phông chữ dễ đọc được đề xuất. Hãy quên đi chữ thảo và chọn một phông chữ đơn giản, gọn gàng.
- Giữ tin nhắn đơn giản. Đừng làm lộn xộn không gian có giá trị với quá nhiều thiết kế và thông tin nếu không sẽ khó đọc.
- Màu sắc cũng tạo nên sự khác biệt. Chọn một màu sắc xuất hiện tốt trên decal xe của bạn.
- Đừng quên phía sau xe. Phía sau chiếc xe của bạn là không gian quảng cáo có giá trị để tạo ấn tượng tuyệt vời cho những người ngồi ở trạm dừng hoặc trong khi di chuyển.
- Thêm một lời kêu gọi hành động. Sử dụng cụm từ hành động tương tự như điện thoại Gọi cho chúng tôi, phạm vi Truy cập trang web của chúng tôi, điểm đến hãy đến cửa hàng của chúng tôi, và thậm chí có thể Mã QR.
- Bây giờ bạn đã thiết kế xe hơi, xe tải hoặc xe bus, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tiền của mình bằng cách theo dõi thành công. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo một trang đích mới trên trang web của bạn. Sử dụng URL mới đó trên bọc xe của bạn và theo dõi số lần truy cập mà URL đó nhận được. Bạn cũng có thể tạo một số điện thoại 800 series chỉ được sử dụng trên bao. Mỗi khi có cuộc gọi đến số này, bạn sẽ biết bọc xe là một công cụ tạo chì hiệu quả.
- Chia sẻ thông tin về công ty của bạn luôn tốt, nhưng người tiêu dùng cũng muốn biết những gì trong đó cho họ. Bạn có thể lôi kéo khách hàng của mình bằng một ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như giảm giá, được đề cập trên xe hoặc bọc xe. Lời đề nghị có thể được diễn đạt như:
           - Sử dụng mã này và tiết kiệm 20%
          - Lên lịch một cuộc hẹn thông qua trang web của chúng tôi và nhận được một lời đề nghị miễn phí.
          - Chia sẻ thông tin bạn nhận được và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Thực sự muốn giành được khách hàng tiềm năng hơn? Giải quyết vấn đề của họ! Làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho họ chính xác những gì họ cần. Cho họ biết những vấn đề bạn có thể giải quyết bằng cách liệt kê nó trên bọc xe của bạn, chẳng hạn như:
        - Dịch vụ sẵn có
         - Dịch vụ từ xa có sẵn
         - Lấy hàng và giao
         - Dịch vụ cùng ngày
         - Đặt một hình ảnh của người sửa chữa của bạn hoặc nhân viên

Nếu bạn đã sẵn sàng để làm nổi bật doanh nghiệp của mình với kiểu dáng xe đẹp mắt, bắt mắt, vui lòng truy cập Nextmarketing.vn 

    
  

Tin cùng thể loại

 • 6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ
  6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

  Hiện nay trên đường phố Việt Nam, lượng xe Ô tô vô cùng đông đúc và có mặt trên khắp mọi cung đường, từ nội thành chật hẹp, đến đường dài liên tỉnh

 • BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?
  BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?

  Biển quảng cáo sẽ cho phép bạn tạo ra một bảng quảng cáo đáng nhớ giúp xây dựng nhận thức và giữ cho sản phẩm của bạn luôn được người tiêu dùng quan tâm.

 • Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?
  Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời hiệu quả và chi phí tối ưu khi sử dụng các phương tiện truyền thông "phổ biến". Chúng tôi biết một hình thức quảng cáo không thể phù hợp với tất cả ngành nghề vì vậy chúng tôi đã tạo ra một doanh nghiệp truyền thông linh hoạt có thể thích ứng với nhu cầu và chiến lược truyền thông của bạn.

 • Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời
  Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời

  Bất chấp bối cảnh đại dịch Covid đang diễn ra và hoành hành từ khắp mọi nơi, quảng cáo ngoài trời vẫn tiếp tục nổi bật, với thị phần ngày càng tăng trong 6 tháng trở lại. Tại sao? Bạn đọc cùng Nextmarketing tìm hiểu nhé !!!

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?