Những điều kỳ diệu khi chọn quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing

Có một sự thật là, người tiêu dùng lại không hề ghét quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing – một hình thức quảng cáo ngoài trời có thể đo lường hiệu quả chính xác bằng công nghệ. Ai cũng ghét các quảng cáo trên tivi hay những pop-up quảng cáo trên mạng internet. Tại sao Nextmarketing lại dám khẳng định điều này. Bí mật sẽ được bật mí ngay thôi.

Ảnh nguồn: Internet

Theo một nghiên cứu năm 2014 của Kantar Media (TNS), quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo có tỷ lệ tiếp xúc với công chúng cao nhất lên đến 95,2%. Theo nghiên cứu của APN Outdoor, 71% người Úc ưa thích quảng cáo trên xe và 36% nói quảng cáo ngoài trời là một điều đáng hoan nghênh. Khi hình thức quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing du nhập vào Việt Nam cũng được đón nhận một cách tự nhiên.
Nhiều doanh nghiệp cũng đã vụt lao vào cuộc đua chiếm lĩnh thị phần thương hiệu bằng cách sử dụng loại hình dịch vụ quảng cáo này. Tại sao lại thế? Câu trả lời rất đơn giản: Khi sử dụng loại hình dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing, những hình ảnh quảng cáo cũng như thông điệp từ nhãn hàng sẽ:

+ Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng và trực diện.
+ Dễ dàng kiểm soát chi phí và đo lường chính xác.
+ Không cạnh tranh.
+ Phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ. Không những thế, thực tế cũng cho thấy, khi khách hàng đi mua hàng, hoặc đơn giản là đang có nhu cầu, nếu họ nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp bạn trên đường đi, thì nó ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của họ.
Vì lẽ đó, quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing chưa bao giờ lỗi mốt. Dự đoán, trong tương lai không xa, đây sẽ là “vua” mới của ngành quảng cáo, trở thành nền tảng tiếp thị tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang cố gắng tiếp cận đối tượng rộng hơn, kể cả việc tiếp cận những đối tượng ít tiếp xúc với công nghệ hay những người kinh doanh bận rộn.
Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân luôn mang lại những hiệu quả không tưởng
 
Hiện tại, việc sử dụng hình thức quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing trở nên dễ dàng hơn nhờ sự có mặt của các Agency Outdoor. Nextmarketing là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Nextmarketing tốt nhất và hiệu quả nhất. Nextmarketing hợp tác với nhiều hãng xe ô tô  và ô tô cá nhân với tần suất di chuyển 24/7 trên mọi khu vực, giúp các doanh nghiệp nhắm trúng khách hàng mục tiêu ở từng khu vực cụ thể.
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của Nextmarketing, doanh nghiệp bạn sẽ luôn được nhận:
+ Mức giá cạnh tranh: Chúng tôi luôn đảm bảo mức chi phí bỏ ra và lợi ích từ việc quảng bá thương hiệu được đo lường cụ thể bằng CPM* (Chi phí bỏ ra cho 1000 lượt xem).
+ Dịch vụ tặng kèm: Tặng bộ thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng.
+ Dịch vụ bảo hành: Tất cả các decal bong tróc do lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay mới.
+ Gói sản phẩm đa dạng: Đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng (từ các thương hiệu mới đến các thương hiệu lâu năm cần mở rộng).

Liệu, doanh nghiệp bạn đã và đang lựa chọn đúng dịch vụ quảng cáo để tăng độ nhận diện thương hiệu hay chưa?
Hãy là một nhà quảng cáo thông minh khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của Nextmarketing, chúng tôi tự tin sẽ không làm bạn thất vọng. 
Để được tư vấn thực hiện chiến dịch tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Hotline: 1900 3032
Trao đổi với chúng tôi tại: info@nextmarketing.vn

Tin cùng thể loại

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?