Phủ sóng thương hiệu Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong chiến dịch Quảng cáo ngoài trời Billboard, Grab, Sân bay

Suốt hơn hai thập kỷ đồng hành cùng triệu phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã vươn mình trở thành hệ thống thẩm mỹ dẫn đầu về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của phái đẹp. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã lựa chọn Nextmarketing, đơn vị truyền thông giúp trao gửi thông điệp “Nhan sắc đẹp mãi với thời gian” tới cộng đồng.

Nhắc đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chắc hẳn bạn sẽ không quên những “tầm nhìn”. Luôn xây dựng một thương hiệu vững mạnh, giúp từng bước khẳng định uy tín chất lượng qua các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế và được triệu triệu chị em tin tưởng. Đến nay Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã cung cấp các giải pháp làm đẹp cao cấp giúp phụ nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, để từ đó tự tin gặt hái những thành công trong cuộc sống và hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

Trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tập trung nhấn mạnh vào các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao không phẫu thuật, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng. Trong đó nổi bật nhất là các nhóm dịch vụ giảm béo công nghệ Mỹ, điều trị da công nghệ cao, phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da toàn diện,....

Chiến dịch Pano Billboard

Nhằm tiếp cận đông đảo hơn nữa tới khách hàng trên thị trường – những người đã và đang tin tưởng thương hiệu, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã hợp tác với Nextmarketing trong chiến dịch Pano Billboard tại các tỉnh, sân bay.

Các vị trí Pano Billboard phong phú, đa dạng đã góp phần làm nên diện mạo mới cho nhãn hàng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Các vị trí bảng led hay cột đều có vị trí vừa tầm và có nhiều hướng nhìn, độc lập và nổi bật. Những vị trí đặt biển quảng cáo tại các tuyến đường đắc địa nhất trong thành phố, giúp tiếp cận tới hàng triệu lượt xem.

Kích thước lớn của Pano, Billboard cùng với nội dung nổi bật, hài hòa giúp người tham gia giao thông dù đi từ khoảng cách xa cũng có thể dễ dàng quan sát được. Không chỉ vậy, dàn đèn led chiếu sáng được lắp đặt tinh tế vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao vừa làm nổi bật layout “Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Làm đẹp không phẫu thuật”.

Không chỉ hướng tới khách hàng nội thành phố, rất nhiều lượt khách hàng đã ấn tượng với layout “Đại sứ thương hiệu Mỹ Tâm” của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại ga đến quốc nội – sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng bởi nội dung, hình ảnh và màu sắc tự nhiên, bắt mắt.

Chiến dịch Quảng cáo lưu động – 1000 xe Grabcar

Chiến dịch “Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Làm đẹp không phẫu thuật” mở đầu cho chuỗi chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu giai đoạn 2019 – 2020. Nextmarketing đã giúp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức 1000 xe Grabcar chạy trên toàn tuyến phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng mang trên mình thông điệp “Đại sứ thương hiệu Mỹ Tâm”. Thông điệp nhẹ nhàng, đầy sự tự tin luôn là tâm điểm giúp cộng đồng tin tưởng mà vẫn giữ đẳng đạt chuẩn 5 sao, hiện đại bậc nhất.

 

 
 

 


Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lựa chọn quảng cáo trên xe ô tô cùng với thiết kế dải decal xuất hiện hình ảnh quảng bá với hình ảnh “Họa mi tóc nâu – Mỹ Tâm”. Maquette quảng cáo sử dụng chủ yếu là màu xanh cũng chính là màu chủ đạo của thương hiệu Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xen lẫn là  sắc vàng sang trọng, nhã nhặn và tinh tế. Nextmarketing sử dụng tông chữ vàng nền xanh nêu bật tên và slogan của thương hiệu. Chất liệu decal Proton/Honjong dày dặn cũng giúp cho hình ảnh quảng cáo được sắc nét và tươi tắn hơn, luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đầu tư kinh phí không nhỏ cho chiến dịch lần này, tuy nhiên nó lại hoàn toàn hợp lý và xứng đáng với những hiệu ứng truyền thông tích cực mà chiến dịch đã mang lại. Mong rằng Nextmarketing sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường mang thương hiệu đến từng nhà.

 

Tin cùng thể loại

 • 6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ
  6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

  Hiện nay trên đường phố Việt Nam, lượng xe Ô tô vô cùng đông đúc và có mặt trên khắp mọi cung đường, từ nội thành chật hẹp, đến đường dài liên tỉnh

 • BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?
  BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?

  Biển quảng cáo sẽ cho phép bạn tạo ra một bảng quảng cáo đáng nhớ giúp xây dựng nhận thức và giữ cho sản phẩm của bạn luôn được người tiêu dùng quan tâm.

 • Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?
  Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời hiệu quả và chi phí tối ưu khi sử dụng các phương tiện truyền thông "phổ biến". Chúng tôi biết một hình thức quảng cáo không thể phù hợp với tất cả ngành nghề vì vậy chúng tôi đã tạo ra một doanh nghiệp truyền thông linh hoạt có thể thích ứng với nhu cầu và chiến lược truyền thông của bạn.

 • Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời
  Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời

  Bất chấp bối cảnh đại dịch Covid đang diễn ra và hoành hành từ khắp mọi nơi, quảng cáo ngoài trời vẫn tiếp tục nổi bật, với thị phần ngày càng tăng trong 6 tháng trở lại. Tại sao? Bạn đọc cùng Nextmarketing tìm hiểu nhé !!!

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?