Sự khác biệt từ tấm pano quảng cáo trên xe hơi tại Nextmarketing

Là loại hình quảng cáo di động với tần suất xuất hiện hầu như là liên tục trên đường phố, “nhanh đến cũng nhanh đi”, nếu những maquette hay còn gọi pano quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của doanh nghiệp bạn không đủ sự sáng tạo và ấn tượng thì sẽ bị lãng quên nhanh chóng trong tâm trí người đi đường. Đâu sẽ là một pano quảng cáo trên xe ô tô chuẩn nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Doanh nghiệp được gì khi lựa chọn hình thức dán pano quảng cáo trên ô tô?
Vài năm trở lại đây, hình thức quảng cáo trên xe taxi đang có những bước phát triển mạnh mẽ và dần chiếm được vị trí nhất định trong ngành quảng cáo tại Việt Nam. Và bất cứ một marketer nào cũng phải thừa nhận rằng, việc dán pano quảng cáo trên xe taxi sẽ là kênh truyền thông tuyệt vời nhất hiện nay giúp doanh nghiệp có thể về đích trước tiên trên “đường đua” thị phần.


Quảng cáo trên xe taxi đem lại những nguồn lợi vượt bậc từ truyền thông ngoài trời (Hình ảnh: movo.com.sg)

Theo APN Outdoor, 70% quyết định mua hàng đều diễn ra bên ngoài các trung tâm mua sắm. Cho nên, khi khách hàng đi mua hàng, hoặc đơn giản là đang có nhu cầu, nếu họ nhìn thấy những tấm pano quảng cáo trên xe taxi của doanh nghiệp bạn khi tham gia giao thông, thì nó ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của họ. Vì thế, việc những chiếc xe ô tô dán pano quảng cáo di chuyển liên tục trên đường đập vào mắt người đi đường sẽ để lại ấn tượng mạnh trong tâm trí của họ. Điều thú vị hơn nữa là với tình trạng kẹt xe phổ biến ở một số thành phố lớn của nước ta sẽ càng giúp hình thức quảng cáo trên xe ô tô nhân tăng hiệu quả lên nhiều lần. Nó cũng đồng nghĩa với chuyện hình ảnh doanh nghiệp sẽ được người tiêu dùng ghi nhớ nhiều hơn và lâu hơn.

Đơn vị nào sẽ thi công phần dán pano và triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô tốt nhất?
Có một sự thật “trần trụi” là việc sử dụng hình thức dán pano quảng cáo trên xe taxi trở nên dễ dàng hơn nhờ sự có mặt của các Agency Outdoor. Và Nextmarketing là một trong những đơn vị thực hiện chiến dịch tốt nhất và hiệu quả hơn cả sự mong đợi bởi:

Nextmarketing là:
+ Đơn vị uy tín có thể cung cấp xe quảng cáo với số lượng lớn trên toàn quốc.
+ Chúng tôi vừa là nhà quảng cáo, vừa là nhà nghiên cứu thị trường để đưa ra chiến dịch hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
+ Hỗ trợ khách hàng thiết kế hình ảnh pano quảng cáo trên xe đẹp mắt và thu hút.
+ Thi công dán pano quảng cáo lên toàn bộ xe trong chiến dịch.
+ Hệ thống quản lý xe chặt chẽ cùng báo cáo nghiệm thu để khách hàng kiểm tra.
+ Nextmarketing bảo hành toàn bộ decal quảng cáo trong thời gian chiến dịch diễn ra.
+ Mức chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi đi kèm cho khách hàng.
Vậy, chẳng có lý do gì để doanh nghiệp bạn từ chối một “phi vụ” hợp tác “ngon ăn” cùng Nextmarketing của chúng tôi trong kế hoạch truyền thông của mình nhỉ?
Hãy để doanh nghiệp bạn có cơ hội “chiếm thế thượng phong” trong hành trình chinh phục khách hàng nhé!

 

Tin cùng thể loại

 • 6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ
  6 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

  Hiện nay trên đường phố Việt Nam, lượng xe Ô tô vô cùng đông đúc và có mặt trên khắp mọi cung đường, từ nội thành chật hẹp, đến đường dài liên tỉnh

 • BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?
  BIỂN QUẢNG CÁO NÊN LÀM GÌ?

  Biển quảng cáo sẽ cho phép bạn tạo ra một bảng quảng cáo đáng nhớ giúp xây dựng nhận thức và giữ cho sản phẩm của bạn luôn được người tiêu dùng quan tâm.

 • Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?
  Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân?

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời hiệu quả và chi phí tối ưu khi sử dụng các phương tiện truyền thông "phổ biến". Chúng tôi biết một hình thức quảng cáo không thể phù hợp với tất cả ngành nghề vì vậy chúng tôi đã tạo ra một doanh nghiệp truyền thông linh hoạt có thể thích ứng với nhu cầu và chiến lược truyền thông của bạn.

 • Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời
  Tương Lai Của Quảng Cáo Ngoài Trời

  Bất chấp bối cảnh đại dịch Covid đang diễn ra và hoành hành từ khắp mọi nơi, quảng cáo ngoài trời vẫn tiếp tục nổi bật, với thị phần ngày càng tăng trong 6 tháng trở lại. Tại sao? Bạn đọc cùng Nextmarketing tìm hiểu nhé !!!

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?