Vì sao quảng cáo trên ô tô lại “gây sốt” tại Việt Nam?

Trong thời buổi cạnh tranh kinh doanh khốc liệt như hiện nay, bạn không thể đứng yên một chỗ và chờ khách hàng chú ý tới mình.
Bạn tự tin rằng mình đang bán sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất nhưng vẫn không được chú ý?
Bạn cũng đã cho thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo mà không thu được kết quả mong muốn?
Vậy tại sao bạn không chiếm thế chủ động với các quảng cáo trên phương tiện giao thông để khách hàng phải chú ý, ghi nhớ sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp?

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân là hình thức truyền thông di động, sang trọng hơn nhiều so với xe buýt hay taxi. Market quảng cáo được in DECAL và dán lên bốn cánh xe hơi, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho quảng cáo.
Theo một báo cáo mới đây của Dred Media Relations, thị trường quảng cáo trên ôtô tại Việt Nam hiện đạt khoảng 20 triệu USD. Ưu điểm của loại hình quảng cáo này đó là khả năng truyền thông không bị giới hạn về mặt không gian lẫn thời gian. Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ không đứng yên một chỗ như ở pano, billboard, cũng không phải chờ đến giờ “lên sóng” như quảng cáo truyền hình, radio, mà sẽ được liên tục giới thiệu, liên tục quảng bá tới hàng triệu người tiêu dùng theo từng bánh xe quay.

Đây là hình thức quảng cáo mới nhất xuất hiện từ năm 2017. Vậy cách thức kiểm soát và nghiệm thu thế nào?  
Nhiều công nghệ đã được MTTGroups đưa vào nhằm nâng cao khả năng quản lý và giảm chi phí so với các hình thức quảng cáo ngoài trời tương tự trước đây. Giúp các nhà quảng cáo có thể kiểm soát khoản đầu tư vào quảng cáo của mình tốt hơn, không những thế còn nâng cao được chất lượng cũng như theo dõi trong thời gian thực tất cả những thông số và cả hình ảnh quảng cáo của từng chiến dịch. Hình ảnh nghiệm thu sẽ được gửi về trước và sau khi chiến dịch kết thúc, chúng tôi tổng kết được sau chiến dịch thì mỗi xe chạy được bao nhiêu km? Và cam kết số km đạt được trong cả chiến dịch. 100% theo dõi vị trí quảng cáo mọi lúc mọi nơi.


Thi công quảng cáo dán decal trên xe ô tô tại MTTGroups luôn mang lại cho bạn sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối

Năng lực thi công của MTTGroups như thế nào?
MTTGroups có kinh ngiệm điều xe và thi công các dự án lớn và có thời gian tương đối gấp, bình quân chúng tôi điều xe và dán decal hoàn tất cho 100 xe mất khoảng 02 ngày, với một số ưu thế như sau:
+ Bãi xe thi công có thể chứa 30 - 40 xe chờ dán trong cùng 1 thời điểm
+ Đội ngũ thi công chia làm 5 - 6 đội (mỗi đội 2 người)
+ Có thể thi công cùng 1 lúc cho 5 xe
+ Thời gian thi công dán decal cho 1 xe và hoàn tất hợp đồng với 1 chủ xe mất khoảng 15 phút
Bạn đã sẵn sàng để BÙNG NỔ CHIẾN DỊCH quảng cáo trên xe ô tô cùng MTTGroups ? 

 

Tin cùng thể loại

 • Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2019
  Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2019

  Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2019

 • Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân - Chủ xe được gì?
  Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân - Chủ xe được gì?

  Dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân nhen nhóm đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 2015. Đây là hình thức truyền thông mới – mở ra một cơ hội mới cho những người sở hữu xe ô tô tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Đây không chỉ là cơ hội để chủ xe có thể kiếm thêm thu nhập từ việc dán xe quảng cáo trên xe mà còn là dịp để bước vào một sân chơi chứa đựng nhiều điều thú vị.

 • Sự khác biệt từ tấm pano quảng cáo trên xe hơi tại Nextmarketing
  Sự khác biệt từ tấm pano quảng cáo trên xe hơi tại Nextmarketing

  Là loại hình quảng cáo di động với tần suất xuất hiện hầu như là liên tục trên đường phố, “nhanh đến cũng nhanh đi”, nếu những maquette hay còn gọi pano quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của doanh nghiệp bạn không đủ sự sáng tạo và ấn tượng thì sẽ bị lãng quên nhanh chóng trong tâm trí người đi đường. Đâu sẽ là một pano quảng cáo trên xe taxi chuẩn nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 • Những điều kỳ diệu khi chọn quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing
  Những điều kỳ diệu khi chọn quảng cáo trên xe ô tô Nextmarketing

  Có một sự thật là, ai cũng ghét các quảng cáo trên tivi hay những pop-up quảng cáo trên mạng internet. Nhưng có một điều, người tiêu dùng lại không hề ghét quảng cáo trên xe ô tô carpo – một hình thức quảng cáo ngoài trời có thể đo lường hiệu quả chính xác bằng công nghệ. Tại sao Nextmarketing lại dám khẳng định điều này. Bí mật sẽ được bật mí ngay thôi.

Bạn đã sẵn sàng chắp cánh thương hiệu cùng chúng tôi ?