DIGITAL MARKETING

Không chỉ cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng website cho doanh nghiệp, Nextmarketing còn tư vấn những chiến lược digital marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Thế giới mạng rộng lớn có hàng tỷ người đến từ mọi nơi, thuộc mọi tầng lớp đang sử dụng internet hàng ngày. Và là một môi trường rộng lớn để quảng bá cho sản phẩm, thương mại và tiếp thị. Digital Marketing đã tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào khách hàng của mình, và giúp họ tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn, nhưng chỉ có mạng Internet mới có khả năng tuyệt vời như thế.

Sự bùng nổ của internet đã làm thay đổi hoàn toàn đời sống của con người, có nhiều công cụ hiện đại xuất hiện thay thế những giá trị cũ. Digital Marketing cũng là một trong những công cụ hiện đại đó. Nextmarketing hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ Digital Marketing số 1 tại Việt Nam.

 

 

Dịch vụ Digital Marketing từ A – Z

Các giải pháp Digital Marketing của Nextmarketing sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả và lan tỏa thương hiệu tới mọi kênh tiếp xúc khách hàng. Nextmarketing là một Digital Marketing Agency #1 Việt Nam. Nextmarketing luôn đi đầu về ứng dụng công nghệ 4.0 trong Digital Marketing. Với một loạt các giải pháp trên các kênh truyền chủ lực. Công ty chúng tôi tự hào về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập, chuyển đổi khách truy cập và đo lường hiệu quả để mang lại kết quả thực sự cho khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện thành công 300+ dự án ở các lĩnh vực ngành nghề và ngày càng mở rộng tập khách hàng không chỉ Việt Nam mà ra thế giới.

Hành động ngay hôm nay

Trở thành dẫn đầu ngành hàng trong thế giới kỹ thuật số không còn là lựa chọn đối với hầu hết các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm cách đánh bại đối thủ cạnh tranh, thu hút khách hàng cũ và mới, nâng cao nhận thức về thương hiệu và hơn thế nữa, bạn cần có một chiến lược Digital Marketing toàn diện. Các chuyên gia Digital Marketing của Nextmarketing sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ phát triển một kế hoạch tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn và giải quyết các khía cạnh quan trọng nhất đối với bạn. Đội ngũ tại Nextmarketing sẵn sàng giúp bạn đưa sự hiện diện trực tuyến của mình lên một tầm cao mới.

Các bước thực hiện Digital Marketing hiệu quả

1. XÁC ĐỊNH TRANG ĐÍCH ĐỂ DIGITAL MARKETING
Xác định trang đích để Digital Marketing là bước quan trọng hàng đầu. Đây chính cái “giỏ” để “bắt cá” của bạn. Các trang đích phổ biến: Website, Landingpage, Link, Fanpage, Zalo OA…hoặc trang bán hàng trên Lazada, Shopee, Amazon…Tất cả đều có thể sử dụng làm trang đích để Digital Marketing. Vậy bạn đã có trang đích nào chưa? Đừng lo lắng. Nextmarketing có sẵn dịch vụ tạo trang đích chuyên để Digital Marketing: nhanh, đẹp, rẻ.
2. XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
Với mỗi doanh nghiệp sẽ có các khách hàng mục tiêu khác nhau. Do quy mô ngành hàng và khả năng cung ứng của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Khách hàng mục tiêu có thể căn cứ theo: Địa lý, Giới tính, Độ tuổi, Sở thích…và các yếu tố về biến động thị trường (chính trị, kinh tế). Nên không có một công thức nào chung cho các ngành nghề. Tại Nextmarketing, chúng tôi kết hợp giữa kinh nghiệm (thực chiến với 1000+ dự án tại 200+ lĩnh vực ngành hàng) với công nghệ AI trong phân tích hành vi khách hàng. Nên, bạn hoàn toàn tin tưởng vào giải pháp của Nextmarketing.
3. DỰ KIẾN NGÂN SÁCH DIGITAL MARKETING
Đây là khâu rất quan trọng để thực hiện Digital Marketing. Rất nhiều doanh nghiệp đã không thành công khi không dự kiến ngân sách chạy Digital Marketing. Tùy vào từng doanh nghiệp, ngành nghề và thời điểm mà ngân sách sẽ biến động. Tại Nextmarketing, chúng tôi có tools đo lường kết hợp kinh nghiệm để gợi ý ngân sách dự kiến cho bạn. Thông qua đó, bạn sẽ có được điều chỉnh phù hợp theo thời gian chạy chiến dịch.
4. XÁC ĐỊNH KÊNH DIGITAL MARKETING

Từ dữ liệu của bước 02 và bước 03, bạn có thể lựa chọn ra các kênh để thực hiện Digital Marketing. Không thể có một công thức nào chung đem ra áp dụng cho các ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh. Tại Nextmarketing, với kinh nghiệm và các công cụ AI, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được các kênh Digital Marketing hiệu quả, tiết kiệm và mở rộng. Một số kênh truyền phổ biến: Báo điện tử, Zalo Ads, Google Adwords, Google GDN, Google Shopping, Facebook Ads, Youtube Ads, Tiktok Ads, Instagram Ads, Twitter Ads, Cốc Cốc, SMS, Email Marketing, Yandex, Amazon, Ebay…với lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và hoạt động du lịch có thể thêm lựa chọn: Tripadvisor…

5.CÙNG NEXTMARKETING HIỆN THỰC KẾ HOẠCH
Digital Marketing là một cách tiếp cận mang tính thời gian thực. Tất cả các đo lường hiệu quả chiến dịch được hiển thị tức thì theo khoảng thời gian. Do đó, kết hợp giữa khâu “bắt cá” và khâu “quang lưới” phải được thực hiện nhuần nhuyễn, nhịp nhàng mang tính mềm dẻo mới có thể đạt hiệu quả cao. Nextmarketing sẽ luôn đồng hành, lắng nghe và chuyển đổi phù hợp để hướng tới “hiệu quả khách hàng là thành công của Nextmarketing”.

Bắt đầu chiến dịch Digital Marketing cùng Nextmarketing