QUẢNG CÁO TRONG XE

Hiệu ứng hiển thị gần lên đến 98%

1. QUẢNG CÁO BÊN TRONG XE LÀ GÌ ?

– Một phương thức hiển thị nội dung quảng cáo trên các màn hình máy tính bảng được gắn bên trong xe hơi, xe ô tô cá nhân (ví dụ như Grabcar) chẳng hạn. Các màn hình cảm ứng này có thể phát sóng TVC quảng cáo tạo sự thú vị, bắt mắt  với các hành khách ngồi trong xe.

– Nhờ vào hệ thống thu thập và phân tích dữ liệu, các màn hình tương tác phát sóng những nội dung quảng cáo phù hợp với thị hiếu của khách hàng, dễ dàng kết nối thương hiệu gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng. 

1. TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA QUẢNG CÁO BÊN TRONG XE

– Được điều khiển thông qua hệ thống máy chủ nên có thể phát sóng quảng cáo trên hàng loạt màn hình gắn trên nhiều xe cũng như thiết lập, điều chỉnh, giám sát vô cùng dễ dàng, thuận tiện ở mọi lúc mọi nơi.

– Không chỉ phát các TVC quảng cáo mà còn có thể đa dạng hóa quảng cáo bằng những hình thức sáng tạo khác như trò chơi, âm nhạc… Theo đó các minigame được yêu thích nhất, vì nó gia tăng khả năng tương tác từ hành khách, nhãn hàng có thể kết hợp tặng code giảm giá hoặc voucher khuyến mại sau khi kết thúc trò chơi, và người chơi điền khảo sát.

2. ƯU ĐIỂM CỦA LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO BÊN TRONG XE

– Tạo hiệu ứng trực tiếp từ thương hiệu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong xe. 

– Rút ngắn được thời gian chờ trong xe trở nên thú vị. 

– Thông tin chiến dịch sẽ tiếp cận 100% khi khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe – đồng thường những mẫu quảng cáo bên trong xe giúp khách hàng thư giản, giảm được sự nhàm chán trong thời gian ngồi chờ trong xe khi di chuyển tới điểm đến. 

– Gia tăng khả năng nhận biết thương hiệu trong thời gian tiếp xúc ngắn. 

3. CÁCH THỨC TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH HIỆU QUẢ

1- Xác định mục tiêu của chiến dịch

2- Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với kinh phí doanh nghiệp thực hiện 

3- Thời gian và số lượng triển khai

GỌI NGAY 0868 555 956

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.