Quạt đèn 3D Hologram || Xu hướng quảng cáo mới

Ngày nay trong ngành quảng cáo, tổ chức event, trình diễn, với sự trợ giúp của công nghệ holographic, đã tạo ra nhiều hiệu ứng ấn tượng, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và gợi nhớ của khán giả đối với hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện.

Hiển thị hình ảnh 3 chiều thật sự không còn quá mới mẻ trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong phim ảnh. Nhưng đối với một sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới như Hologram 3D này, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều sự hiếu kỳ và mới lạ cho công chúng cũng như người xem.

Với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, nó sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý tại cửa hàng hay khu vực triển lãm, tăng thêm sự nhận biết về thương hiệu. Có thể nói, với hình thức quảng cáo này, nó sẽ tạo hiệu ứng sức hút khổng lồ từ xung quanh và mê hoặc vô số khách hàng tiềm năng.

1. Quạt đèn LED 3D Hologram – Xu hướng quảng cáo mới nhất hiện nay

Sự xuất hiện của quạt đèn LED 3D Hologram với nền tảng áp dụng công nghệ 3D holographic vào quảng cáo digital đã góp phần làm nên một cuộc cách mạng vượt trội cũng như là giải pháp quảng cáo tuyệt vời nhất hiện nay. Quạt đèn LED 3D Hologram mang đến những sự bất ngờ cũng như cơ hội thu hút người tiêu dùng.

Các khu vực trưng bày: Điểm bán hàng – POS ( Point of Sales), Sự kiện, Khách sạn, Hội chợ, triển lãm, Khu vực tiếp khách, Trung tâm mua sắm, Giới thiệu sản phẩm, Bảo tàng, Và một số khu vực khác,…

2. Tính năng vượt trội của Quạt đèn LED 3D Hologram

Trước đây phần lớn các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng, các công ty truyền thông giải trí hay các công ty tổ chức sự kiện thường sử dụng loại hình đèn LED truyền thống để gây thu hút khách hàng. Xong đối với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng việc nhận thức về sản phẩm, về chương trình khuyến mãi,… thì việc dùng đèn LED truyền thống có những mặt hạn chế nhất định:

– Chỉ có thể gây chú ý với khách hàng với content là dạng text, chữ hoặc hình 2D.

– Khó lắp đặt và điều khiển, đặc biệt là mỗi khi muốn thay đổi nội dung cần phải tốn rất nhiều thời gian.

– Tính sáng tạo trong việc tạo content bị hạn chế cũng như hạn chế về kích thước chữ.

– Tính thu hút, bắt mắt cũng bị hạn chế rất nhiều.

So với loại hình quảng cáo đèn LED truyền thống, quạt đèn LED 3D Hologram mang đến ưu điểm vượt trội như sau:

– Dễ lắp đặt và dễ dàng điều khiển đặc biệt là có hỗ trợ qua App trên điện thoại, máy tính bảng.

– Có thể tự tạo content và content là những hình ảnh, video hiển thị 3D. Nhờ vậy mà sản phẩm, logo thương hiệu hay chương trình khuyến mãi sẽ được hiển thị một cách linh hoạt hơn, ấn tượng hơn.

– Kích thước của nội dung 3D được hiển thị một cách linh hoạt và không giới hạn.

– Hình ảnh 3D cho bạn linh hoạt tạo content sản phẩm, nhân vật,… để các khách hàng có thể tương tác  và giúp mang đến trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Tính thu hút khách hàng cực kì cao và tính ứng dụng rộng rãi, áp dụng được cho tất cả các cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, các buổi sự kiện ra mắt sản phẩm,…

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng

Maya Angelou từng nói con người sẽ quên những điều họ nói, họ sẽ quên những thứ mà họ đã làm, NHƯNG họ sẽ không bao giờ quên cảm xúc do chính bạn tạo ra cho họ.

Và đây cũng chính là cách thức khiến cho quạt đèn LED 3D Hologram trở nên thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Coca Cola, Pepsi, Walmart, Budweiser, Adidas, Mercedez Benz, Huawei, Tencent, Rolex, FIFA, Lancôme, Luis Vuiton, Dyson, Rolex, Starbuck… ưu tiên chọn lựa trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Và doanh nghiệp của bạn, cửa hàng của bạn có mong muốn tăng doanh thu, có mong muốn định vị thương hiệu trong lòng khách hàng cũng như tạo sự ấn tượng, khơi gợi cảm xúc muốn trải nghiệm của người tiêu dùng đối với sản phẩm…? 

Không dừng lại ở đó việc sử dụng quạt đèn LED quảng cáo 3D Hologram còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm nữa đấy. 

——————————————–

Hotline: 08 68 55 59 56

Trao đổi với chúng tôi tại: info@beta.nextmarketing.vn