Cách thức triển khai quảng cáo lưu động

Quảng cáo trên xe hơi là một trong những phương thức đang phát triển rầm rộ đến nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Quảng cáo trên xe hơi là một trong những cách hiệu quả nhất để gửi thông điệp của doanh nghiệp bạn đến người dân địa phương thông qua hình thức dán decal trên thân xe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm cách làm thế nào để tăng hiệu quả quảng cáo trên xe hơi nhé.
Hoạt động quảng cáo này được thực hiện thông qua phương thức vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc dán decal mang hình ảnh và thông điệp thương hiệu lên 4 cánh cửa của xe hơi và có thể gắn thêm định vị để doanh nghiệp có thể nắm bắt được quãng đường xe lưu thông với bất kỳ khu vực nào mong muốn.

1. Tại sao nên chọn Next Marketing mà không phải một đơn vị khác ?

Bạn có thể đã tìm hiểu qua các trang web tương tự cung cấp quảng cáo trên xe hơi, và mỗi đơn vị sẽ có những ưu điểm khác nhau. Với riêng #Next_Marketing thì cung cấp cùng dịch vụ quảng cáo dựa trên việc dán decal trên bề mặt ô tô giúp người đi đường dễ dàng nhận biết thương hiệu của một doanh nghiệp chỉ cần lướt qua trong vài giây ngắn ngủi. Đồng thời, chúng tôi sẽ là đơn vị trực tiếp đưa ra các ưu đãi dành hấp dẫn cho doanh nghiệp, kịp thời giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp hiệu quả thông qua hình thức quảng cáo trên xe của họ.
Đáp ứng đầy đủ các hình thức truyền đạt thông điệp doanh nghiệp cho tất cả các lĩnh vực Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng.
  • – Giao diện quản lý chiến dịch quảng cáo hiện đại, dễ sử dụng vẫn có thể dùng tốt.
  • – Phần mềm giám sát chạy trên nền Web, do đó không cần cài đặt.
  • Chủ Doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình hiển thị, lượt view, độ tiếp cận của từng chiếc xe trong chiến dịch MỌI LÚC MỌI NƠI, NGAY TỨC THÌ.
  • – Hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt hơn 15 lần so với loại hình quảng cáo ngoài trời khác.
  • – Hệ thống quản trị được trên nhiều nền tảng khác nhau (Windows, Macbook, Ipad, Iphone, Android…), chỉ cần có internet là dùng được.
  • – Thiết kế mẫu logo phù hợp với lựa chọn của nhãn hàng
Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi mẫu quảng cáo đã được thiết kế dựa trên ý tưởng có sẵn của bạn còn các khâu còn lại chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ A-Z. Khi mẫu quảng cáo đã được phô diễn lên xe chạy bon bon trên từng cung đường. Điều bạn cần làm là gửi lại một khoản chi phí nhỏ hàng tháng đã thỏa thuận với tài xế giúp chúng tôi.

2. Quy trình chặt chẽ cùng giá cả phải chăng

Khi đến với Next Marketing bạn sẽ thật sự hài lòng về quy trình làm việc của công ty chúng tôi. Cơ chế đồng bộ, quy trình chặt chẽ và theo sát từng giai đoạn trong quảng cáo trên xe. Nhằm mang lại những hiệu quả đáng kể để tiếp thị thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp bạn với người dân trong từng khu vực.
Hãy nghiêm túc nghĩ rằng: Tại sao phải chi hàng chục tỷ đồng cho các bảng quảng cáo tĩnh khi bạn có thể có một thiết bị di động cùng với một khoản chi phí?
Bạn có tin tưởng Next Marketing nếu bạn chưa từng hợp tác ?
Nhanh chóng #LIÊN_HỆ_NGAY 08 68 55 59 56 để thử và xem kết quả cho chính mình.

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club