DÁN QUẢNG CÁO TRÊN XE HƠI GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP ?

Hiện nay dường như các hình thức quảng cáo đã trở nên bão hòa, các doanh nghiệp đau đầu trong việc tìm một phương thức giúp đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng. Với mỗi loại hình quảng cáo đều có ưu nhược điểm nhất định.
Quảng cáo trên xe ô tô đang là phương thức truyền thông hot trong thời gian gần đây, và luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu mỗi khi thực thi chiến dịch tiếp thị hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng.
#NEXT_MARKETING sẽ giúp các Doanh nghiệp hiểu rõ được những lợi ích bất ngờ mà hình thức quảng cáo này mang đến.

1. Diện tích quảng cáo lớn

Nếu so sánh với quảng cáo trên taxi, thì diện tích quảng cáo trên ô tô tăng gấp đôi, không cần phải chia sẻ không gian quảng cáo với hãng taxi.
Như bạn cũng đã biết, với diện tích quảng cáo lớn hơn, design sẽ có nhiều không gian để thể hiện ý tưởng. Từ đó doanh nghiệp có thể truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn. Và người đi đường cũng hiểu hơn được nhiều về sản phẩm dịch vụ của bạn.

2. Không giới hạn về thời gian, không gian quảng cáo

Xe dịch vụ chạy bất kể ngày đêm, thời tiết, tần suất hoạt động trong ngày rất cao. Hơn thế nữa cung đường chạy đa dạng do việc liên tục di chuyển khắp nơi để đón khách. Hai đặc điểm trên giúp cho việc quảng cáo của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng để tiếp cận với khách hàng.

3. Xóa tan nỗi lo không đo lường được

Nhiều người luôn lo ngại yếu điểm của quảng cáo ngoài trời là không đo lường được, nhất là quảng cáo di động chạy trên đường nào, mỗi ngày hoạt động bao nhiêu km…
Nhưng điều này đã không còn là yếu điểm của quảng cáo trên xe Grab. Vì hiện nay đã có công cụ đo lường cực hữu ích, khi bạn đăng nhập vào hệ thống quản lý này có thể kiểm soát được quãng đường và khu vực tài xế chạy thông qua thiết bị định vị. Ngoài ra có thể kiểm tra đột xuất tình trạng decal quảng cáo bất cứ lúc nào.
NEXT MARKETING cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi hàng đầu Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu của bạn tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng.
———————–
Xem tất tần tật về chúng tôi tại: https://beta.nextmarketing.vn/
Hotline: 19003032
Trao đổi với chúng tôi tại: info@beta.nextmarketing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.